Những độc chiêu tránh thai kỳ dị của phụ nữ xưa

Họ thường uống thủy ngân để tránh mang thai hoặc cho một lượng nhỏ bạc, thủy ngân vào trà hoặc thức ăn hàng ngày để ngăn ngừa thai.

1
Xạ hương nhét rốn

Xạ hương là một trong những cách giúp chị em có được mùi thơm cơ thể nồng nàn, quyến rũ. Đây còn là liều thuốc giúp bạn tránh thai vô cùng hiệu quả. Bài thuốc này được các cung tần mĩ nữ rất hay sử dụng. Theo phụ nữ thời xưa họ dính xạ hương lên rốn để vừa đẹp da lại vừa có mùi hương và khả năng vô sinh khá cao.


Xạ hương nhét rốn gây khả năng vô sinh cao

2
Uống thuốc bắc tránh thai

Đây là một trong những biện pháp tránh thai thường được các cô gái lầu xanh áp dụng để phòng tránh thai cho bản thân mình. Trước khi phục vụ khách các cô nàng đều phải uống một loại thuốc bắc. Đây là loại nước có màu đen và có thành phần lạ có tác dụng gây say rượu và không mang thai rất cao.

3
Nghệ tây rửa vùng kín

Nghệ tây cũng được coi là cách tránh thai bí mật của các mỹ nữ trong cung điện. Hoàng đế xưa sau khi quan hệ với một phụ nữ mà không cảm thấy thích thú, không được các cô nàng đáp ứng nhu cầu thì cô nàng đó sẽ bị các thái giám treo ngược lên và sử dụng nghệ tây để rửa sạch vùng kín của mình.

Hành động rửa vùng kín bằng nghệ tây này giúp làm sạch tinh dịch trong cơ thể phụ nữ. Điều này để đảm bảo tinh trùng của hoàng đế không thể tồn tại trong cơ thể để không có khả năng mang thai.

4
Uống, tắm bạc, thủy ngân

Theo các nghiên cứu bạc và thủy ngân có thể gây ra rối loạn kinh nguyệt, gây đau bụng kinh và nhiều rắc rối cho chị em phụ nữ nếu tiếp xúc lâu dài ở môi trường có nồng độ cao. Thậm chí chúng có thể gây sảy thai hoặc sinh con.

Biện pháp tránh thai này được các chị em phụ nữ của nhiều nền văn minh từ Assyria và Ai Cập đến Hi Lạp cổ đại, Trung Quốc, áp dụng. Họ thường uống thủy ngân để tránh mang thai hoặc cho một lượng nhỏ bạc, thủy ngân vào trà hoặc thức ăn hàng ngày để ngăn ngừa thai.

5
Đặt phân voi hoặc phân cá sấu vào tử cung

Đây là một trong những biện pháp tránh thai mà hơn 3000 năm trước đây được các phụ nữ ở Ấn Độ và Ai Cập sử dụng. Họ sử dụng phân của các loài cá sấu, phân voi để tránh thai. Bởi vì phân của những con vật này có tính axit cao, có tác dụng diệt tinh trùng.

Những phụ nữ Ai Cập cổ đại đã lấy phân voi trộn với nước hoặc lấy phân cá sấu trộn với loại hồ auyt để làm thành một tấm màng mỏng. Tấm màng này được đặt vào âm đạo trước khi giao hợp và nó có tác dụng ngăn chặn không cho tinh trùng tiến sâu vào tử cung người phụ nữ. Vì sử dụng phân động vật làm thuốc tránh thai nên chắc chắn mùi của chúng rất khó chịu.

6
Chèn miếng bọt biển nước chanh vào âm đạo

Đây là một trong những biện pháp tránh thai của những phụ nữ người Do Thái cổ đại. Những phụ nữ Do Thái cổ đại xưa ngâm miếng bọt biển vào nước chanh rồi chèn nó vào âm đạo của họ. Những chất Axit citric có trong chanh giúp diệt tinh binh hữu hiệu.

7
Nuốt tai quả hồng

Đây là một trong những bài thuốc dân gian này được nhiều gái lầu xanh thời Trung Hoa cổ đại. Khi họ tiếp khách, má mì bao giờ cũng cho họ uống một loại súp có vị chua ngọt rất ngon. Đó chính là canh nấu từ 7 tai quả hồng, vĩnh viễn không thể mang thai. Hoặc nhiều lúc họ dùng 7 tai quả hồng sấy trên ngói cho khô, nuốt với nước sôi để nguội mỗi ngày. Làm liên tục như vậy trong 49 ngày, bảo đảm 1 năm không mang thai nhưng trong năm ấy không được ăn hồng. Nếu muốn có thai thì lại ăn 7 tai hồng nữa.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *